Hướng DẫnGiới thiệu game Ragnarok Tactics: Game idle RPG có yếu tố chiến thuật với dàn nhân vật từ Ragnarok

Giới thiệu game Ragnarok Tactics: Game idle RPG có yếu tố chiến thuật với dàn nhân vật từ Ragnarok

20/04

Ragnarok Tactics là một game nhập vai mô phỏng chiến lược khai thác IP Ragnarok (một loạt game đình đám làm nên thương hiệu toàn cầu của Gravity). Series cũng thu hút 100 triệu người trên toàn thế giới yêu thích.

Bản mobile Ragnarok Tactics mới này theo như chia sẻ từ ekip sản xuất có đến 100 loài quái vật từ thế giới Ragnarok. Người chơi có thể đưa ra các đấu pháp chiến thuật, triển khai trận hình khác nhau trên bàn cờ để tiêu diệt quái vật và giành chiến thắng cuối cùng.

Các trận chiến trong Ragnarok Tactics diễn ra trên một lưới ô vuông như bàn cờ, trong đó người chơi phải di chuyển các nhân vật một cách khôn ngoan để gây sát thương cho bên đối phương, với mục tiêu cuối cùng là đánh bại phe địch. Các tính năng cơ bản như giới tính, số liệu thống kê, kỹ năng, trang bị của nhân vật đều có thể tùy chỉnh, nâng cấp và thêm mới.

Hơn nữa, người chơi có thể chọn tham gia 3 phe khác nhau trong Ragnarok Tactics. Bạn còn có thể chọn quay lại các điểm quan trọng trong trò chơi và chọn một con đường khác, nhiệm vụ khi đó cũng sẽ thay đổi. Ngoài ra, các nhiệm vụ phụ phần lớn không liên quan đến các nhân vật trong game mà chỉ là phần kết nối.

Một điểm khiến Ragnarok Tactics Mobile phát triển rộng rãi, thích hợp với nhiều người chính là tích hợp với lối chơi nhàn rỗi. Bạn có thể trải qua những thử thách thú vị, triển khai các chiến thuật của bản thân khi rảnh rỗi. Còn đa số thời gian vẫn có thể không đăng nhập mà không làm ảnh hưởng đến việc thu thập nguyên vật liệu nâng cấp sức mạnh đội hình.

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ